What is the ONE area that you would like your child to succeed in and make a living from when they grow up?

Voice your Opinion
Science
Math
Writing
Visual Arts (e.g. graphic design, painting, sculpture)
Performing Arts (sing, act, play music)
Sports/Athletics
Social Studies
History
Foreign Language
Others (share sa comments)

795 responses

12 Replies

halos lahat po gusto ko para sakanya pero sana madevelop ang talent niya sa acting, singing, dancing

depende kung ano ang gusto nya at saan sya masaya basta support lang ako

math sana kasi jan ako mahina.. or kahit sang subject basta pasado

a little bit of everything, kung pwede sana. except politics

gusto ko lahat ,but mas bet ko ung foreign language

bsta kung ano makahiligan support lng all the way

depende kung ano gusto nya

anything that he wants...

It is up to them

Life Skills