Diaper Count

Lazada sale po ngaun kaya need ko help. Mag stock na ako ng Diapers para kay baby, due ko po 3rd July pa naman pero para makatipid hehe. Mga ilang diapers po kaya ang nacoconsume ng newborn up to 2 months? Hindi po masyadong ilalabas si baby so magamit ko din ung diaper cloth nya. Estimated lang po, mag stock lang ako habang sale. TIA

14 Replies

Wag po masyado marami mamsh.madali po lumaki c baby sk d nyo p din po sure kung mahihiyang sya sa diaper nya.

mga 150 pcs lang cguro mommy.. ull use cloth diaper naman sa bahay.

Be wise muna sis :) way muna stock ng masyado

wag muna bibili kasi lagi sale naman sila