sleeping behavior

Late npo ako makatulog 2-3am ,nagigising 11am , 5 months npo ako buntis. Paano po ba baguhin ung ganun routine, bk makasama sa amin ni baby pg plgi ganon po

6 Replies

Kung mattulog ka ng madaling araw na pilitin mo pa din magising ng maaga. I mean if matulog ka ng 3am gising ka ng 7am. Pigilan mo mag nap sa tanghali or hapon para maaga kang antukin sa gabi.. everyday gising ka maaga sis I'm sure makakasanayan agad ng body mo bagong sleep routine mo..

Related Articles