Skipping breakfast and sleeping late

Anyone na palaging naga-skip breakfast or sleeping late. I noticed pagtuntong ko ng 2nd trimester (16 weeks na ko now) ay hindi na ako makatulog sa gabi, result is late na ako nagigising so 10 or 11 na breakfast ko. May effect po ba sa baby yung ganitong routine?

2 Replies

May effect po lalo na kung maselan pagbubuntis. Ang magabda pong solusyoj dyan adjust mo yung gising mo sa umaga kahit pakonti konti para sa gabi ay antok ka na talaga. Halimbawa 9am mag alarm ka ng ilang araw tapos gawin mong 8am sa mga susunod na mga araw tapos 7am ganun

Same Tau nung buntis p ko. And nag wowork p kc Ako nun Kya shifting schedule ko Kaya madalas wala n tlaga breakfast ska late n late n matulog. Ok nmn baby ko sis..