sleeping behavior

Late npo ako makatulog 2-3am ,nagigising 11am , 5 months npo ako buntis. Paano po ba baguhin ung ganun routine, bk makasama sa amin ni baby pg plgi ganon po

6 Replies

Kung mattulog ka ng madaling araw na pilitin mo pa din magising ng maaga. I mean if matulog ka ng 3am gising ka ng 7am. Pigilan mo mag nap sa tanghali or hapon para maaga kang antukin sa gabi.. everyday gising ka maaga sis I'm sure makakasanayan agad ng body mo bagong sleep routine mo..

Pigilan mo matulog ng tanghali and maging busy..para sa gabi makatulog ka agad.ganyan din ako kasi mabigat sa pakiramdam yung late nagigising sa umaga..inom din milk mga 7pm then mga vits mo take mo pag malapit na matulog.30 mins interval.2 kasi tinitake ko na vits.

ganyan din ako sis nung 1st trimester ko tulog ako ng tulog then nung 2nd na dun na nag bago hanggang ngaun 8mos. na tyan ko para kong paniki . gising sa gabe tulog sa umaga . kaya ayun naging anemic ako .

Drink milk po at iwasan ang mga nkakasagabal matulog gaya ng social media, magcp ganun.. parang ako nun nanunuod ako lagi ng k drama haha mejo hininto ko nung buntis nako...

mahirap talaga mag sleep pag preggy. pero need mo ng full sleep. create a cozy environment and iwas sa cp pag gabi

Thank you so much po momshie😘

Related Articles