Trying to get pregnant again after miscarriage

Last yr Aug 2022 nung makunan ako. Tanong ko lang po mahirap ba talaga makabuo ulit after miscarriage? Medjo nakaka frustrate lang kada nag nenegative yung PT ko. Always taking Folic (Quatrofol & Ascorbic acid) po ako as per OB advised to continue taking Quatropol until I get pregnant again. Maraming Salamat po.

41 Replies

Mga sis wag mawalan pag asa aq rin nakunan s 1st pregnancy,.cguro nangyari sa atin ganun para ms maging prepared na tayu,33 yrs.old nko on my 1st pregnancy un di natuloy after almost 2yrs.bago nakabuo ulit,di maiwasan d mafrustrate..naging gnyn din ako mag icip,pero ito biniyayaan ulit kami..pray at dont pressure yourself