pregnancy

Last year po nung July NASA 7mos po yung tyan ko. .nag papa ultrasound ako nun, at dun ko nalaman na patay pala yung bata na NASA sinapupunan ko. July 28 matapos akong manganak, diko talaga matandaan kung saan ako nagkakamali.. .AFter 5mos nabuntis po ulit ako. .masama PO bang masundan agad.???

1 Reply

Ask ko lang po kung wala kayo naramdaman or sintomas na patay na yun baby sa tummy nyo?

5y ago

Hindi naman masakit yung tyan ko nun. ..naramdaman ko lang na hindi na sya gumagalaw..