pregnant or not?

nag pt ako last july 17 , so positive sya.. pero nung nagpatransv ako july 19 ang result is hindi naman ako buntis.. normal naman ang uterus at ovary ko but yung endometrium is thickened.. tapos nag pt ulit ako july 28 positive ulit sya.. nakakaramdam kasi ako ng pagkahilo this last few days then yung breast ko is parang tumigas.. di ko lang matandaan kung kelan ako huling nagkaroon basta tand ko lang is june first or second week.. what should i do? buntis kaya ako or hindi? posible ba na hindi agad makita sa transv kung buntis ako kasi maaga pa nung nagpatrans v ako?

6 Replies

Yes po. Kapag nsa very early stage plang ng pregnancy hindi talaga po mkikita sa unang utz kasi sac plang yun e o parang dugo plang sya sa loob mo. May nkalagay po ba gestational sac sa result ng utz mo? Usually kasi pag gnun, pinpabalik pa ni ob after 2-3 weeks para iultrasound ulit para mkita kung yung sac na nkita sa unang utz mo is nabubuo na.

Yes po. Possible na wala pa makita pag masyado maaga. Nung ako LMP ko july 29, sept 3 positive PT ko. Ultrasound ako wala nakita. Pinabalik ako after 2 weeks nakita na heart beat ni baby. 😊

5y ago

so malaki posible na buntis ako?

Norml po ata un sa early pregnancy na di. Mkita agad kung buntis

Madalas po di talaga makita sa mga first few weeks

Sis anong update sayo? Natuloy ba ito?

3y ago

sorry sa late response.. yes po natuloy sya at 1 year old na po si baby girl

Pa second opinion po kayo sa ibang OB mamsh.