2 years din

Last year nagtatanong ako dito kung buntis ba pag ganito or ganyan. June 29 ang last mens ko. Nag pt ang ng July 31. Then kahapon August 2 both are positive. 1mon and 5days ako kahapon sa first check up namin nakita na wala kahit ano. Wait pa ng two weeks daw. Nangyari na ba to sa inyo? wala pang nakita na kahit ano? Tapos wala din ako gana kumain. 15 and 9years old ang susundan ko.

2 years din
4 Replies

Same! Last mens ko nung June 27. Nag positive ako sa Ovulation test nung July 11-13. Tas nadelayed ako ng 6days bago ako nag PT. Nag pt ako Nung Aug 1 at Aug 2 same result positive . Pero di pa ako nakapunta sa OB ko.. Pcos here, first time kong mag positive sa Ovulation test kaya ginrab na namin yung opportunity para makabuo. hehe

1mo ago

nag pt nga ulit ako kahapon. 😂 pero positive naman. yung pulso ko sa may leeg mabilis din. So baka nga masyado pang maaga.

same saakin mi! unang transv ko, gestational sac lang nakita kaya pinapabalik ako after 2 weeks. grabe iyak ko nun, kasi nagse search ako ng kung anu ano sa Internet. pero pagbalik ko after 2 weeks, may nakita na and malakas na hb ni baby 👶🏻 ❤️

1mo ago

salamat ♥

mi... same tayo 1week delay nag pt ako and positive nag punta ako sa OB sabi balik ako after 2weeks pero binigyan n nya ako vitamins folic calcium and iba pa . aside sa lagi ako antok talaga feeling ko din lagi ako busog and wala gana kumain

1mo ago

balik ka muna sis :) para ma sure na oo lahat ako sa 14 babalik

masyado pa maagap, ganan rin po ako. pagbalik ko naman ng two weeks may nakita na, malakas na hb ni baby. tapos para makasure na buntis talaga ako pinagbeta hcg ako ng oby ko.

1mo ago

5 weeks