Last mens ko july 8 ng pt ako 2x nung august negative sya, then sept 12 ng pt uli ako positive na,

Ng pa check ako sa ob, sabi walang sac na nakita, baka daw early pa,,sabi ko kay doc na pwde ba yun doc na 2 mos delayed na ako,, sabi pa ni doc na possible daw nitong sept lang ako nabuntis,, nung august na delayed ko wala pa,, pababalikin ako ni ob after 2 weeks, may kapareho ko po bang ganito sa inyo?? And kumusta naman??? Natakot ako bumalik baka wala na talagang makitang sac,😥 nakunan pala ako june 2, 2022😥😥

1 Reply

Hindi ko po yan na experience pero please dont be afraid to go back sa doctor. Natural lang po kabahan pero better na ma i-sure naten ang kalagayan naten.

2y ago

ok po,, ty momsh❤