sipon ni baby

Last week Tuesday pinacheck ko si baby kasi may singaw at konting sipon..Binigyan siya ng pedia ng dlawang gamot.isang cefixime antibacterial at cetirizine.0.5ml dhl 4months palang si baby ko.ngayon, bakit parang lumala sipon niya.parang hirap n siya huminga sa sipon.7days lang niya take gamot at Last day ng pagtake nia today pro may sipon pa rin siya.naiiyak na ko sa pag-aalala..gusto ko siya dalhin sa ibang pedia kaya lang puro gamot n siya.hindi naman pwede na i-herbal siya basta-basta dhl baby pa..di tuloy ako makapagconcentrate sa work ko??

1 Reply

Ganun din sakin mommy.3months kmi.antibiotic at cetirizen dn resita nya..mejo d sya makahinga...EBF ba sya?salinase lagay m sa ilong nya para maka hinga sis..

5y ago

Sige sis..thank you so much...