sipon ni baby

Anu po kyang gmot sa sipon ni baby? 4months old plang po sya today..takot po akong dalhin sya sa clinic o center! 5days na po etong sipon nia ey..naaawa naku hrap sya huminga! Salamat po sa mga sasagot. Herbal o gamot po..anu po kaya?

4 Replies

Sempre sa panahon ngaun pg naka sakit ka covid agad lalo pg ganyan baby dba khit sinong nany mtatakot

Takot ka dalhin sa private clinic pero di ka takot magself medicate at magherbal?

Much better pa check up po, mahirap mag self medicate

Don’t self-medicate po. Best to consult a pedia.

Related Articles