Kulani Sa Leeg Ni Baby

Hello~ Last week po follow up check up ni baby sa pedia. May nakapa na kulani si pedia sa leeg ni baby. Wala naman syang ubo at sipon kaya nag reseta si pedia ng antibiotic. Pag daw hndi pa din nawala after 1 week bumalik daw po sakanya at baka daw kailangan ipa xray.. Sino pp dito same case mg kay lo? Any advice po. Thank you. 10 mos. na po si baby.

3 Replies

May pic po kayo? Sana okay lang si baby at di serious problem yon :)

4y ago

Wala po eh nakakapa ko lang amliit lang naman..