Worried first time mom

Last week pa na 4 am lagi tulog ko. At hapon na nagigising. Di na nakakain ng umagahan at tanghalian pag gising don palang nakakakain. Di kasi ako makatulog ng maaga at kahit anong gawin ko. Worried nako baka maka apekto kay baby yung puyat at late na pag kain. Baka may magandang kasagutan lang kayo. Comment lang po. Thanks

1 Reply

Sis ganyan ako lalo na nun 1st tri ako, hirap ako matulog ng maayos at lagi ako nagigising. Naiiba dn un oras ng pagkain ko. Bsta po gawin nyo pag may chance na kayo kumain, is kumain po kayo kahit small meals lang then vitamins po para makatulong. Impt po nakakatulog din kayo anytime of the day.

2y ago

Thank you 🙂 Pag ka gising ko kasi nag gagatas ako pero di maternity milk then after saka palang kakain minsan pag di ako nakakain nag prutas nalang ako like saging or mansananas kasi good for preggy daw. Okay naman si baby mo? Physical and mentally pag labas? Kahit delay ang kain at puyat pa.