38 weeks and 3days

Last week 2cm na ko, kahapon pag balik ko sa OB ko 3cm palang.. tapos niresetahan na nya ko ng Primrose.. worried na ko 😣 kasi sa panganay at pangalawa ko di naman ako naging ganito.. Anyways, baby boy na kasi kaya siguro mejo iba ang pagbubuntis ko..

4 Replies

Same tayu, pang tatlo ko din baby girl ang hina tumaas ng cm. Last december 5 1cm at kahapon bumalik ako december 15 3cm pa. Grabe ang hina talaga pataasin ng cm kahit naka primrose nko lahat ginawa ko na wala tlga. Wait nlng ako kung kailan tlga sya lalabas edd ko Dec 23

4mo ago

Yan nga din naisip ko mi, aantayin ko nalang kung kelan sya lalabas.. God Bless sa atin mi.. Nawa makaraos na tayo 🙏😇

Hello po, same po tayo baby boy pangtatlo na 2cm ako last week, bukas balik na naman ako para e monitor, pinag take na ako nang primrose may lumabas kunting dugo pero walang sakit, kumakain na ko nang pinya tsaka squat at lakad2 hope may progress na bukas

4mo ago

Baka manganganak kana nyan mi kasi dugo na talaga lumalabas sayo tsaka may sumasakit na sayo.. sakin kasi wala pa talagang hilab.. Wala padin nalabas.. God Bless sayo Mi 😊🙏😇

pwede po bang mag take ng primrose kahit walang reseta ng ob ?

5mo ago

same po. sabi po kaya masakit sa bnadang singit kasi bumubuka na yong cervix

Dont worry po mii makakaraos ka din . God bless po.

5mo ago

Thank you so much mi 🥰 God Bless din po 😇