pregnancy

Sino po cord coil dito ang baby? 38 weeks na po kasi ako mag 39 weeks na 1 week 1 cm , then pag balik ko OB 1 week ulit 2 cm then kanina balik ko sa OB 3cm na tagal nya bumaba cause ba to na cord coil si baby kaya matagal sya lumabas? Safe naman po siguro dba? Please share ur experience momsh Tia. ?

2 Replies

Ganyan din ako sa 1st baby ko. 1cm ako ng halos 2weeks. Di nagpoprogress. Nagdecide na ob ko na induce ako. Hirap na hirap ako ilabas baby ko. Yun pala cord coil. Nahahatak sya pabalik. Pero nanormal ko naman. Hehe. Kayang kaya yan.

4y ago

Ano ibig sabihin ng cord coil po? First time mom here. 39weeks &3days narin ako kanina pag i.e 1.5cm lang.thnx

kamusta po!? na kapanganak kana po ba? nanormal mo po ba baby mo kahit cord coil? cord coil din kasi baby ko.. medyo worried na ko... 37weeks and 6days na ko today.

4y ago

yes po nakita sa ultrasound... last week po 36 weeks and 6 days ako nakita na cord coil.. tapso kanina meron pa din pero mukang maluwang naman daw... bsta I monitor lang daw ung galaw ni baby.