Breech baby

Last wed nagpa ultrasound ako, sabi breech pa din c baby 35weeks. Inadvice nila ko mga pwdng gawin pra umikot c baby, nanood din ako sa youtube mga ways pra pumwesto c baby at ginawa ko nmn. Tonight sumubok ako sa hilot, sabi ng manghihilot nkapwesto na c baby, kaya d na nya hinilot. Na confuse tuloy ako. Pwd po kaya na magkamali ung nag uultra sound? Before ultrasound feeling ko nkpwesto na c baby kc sipa nya nasa ribs ko na eh, ung sinok nya sa may bandang puson ko ramdam and ung heartbeat nya sa may bandang puson ko nahahanap. May possibility kaya na nagkamali lng sa ultrasound?

1 Reply

possible po na umikot si baby after nyo gawin yung mga nirecommend sa inyo para umikot si baby.💙❤