Edd

Last ultz ko po ng thursday 36wks and 4 days na ko,pero base sa lmp ko 35wks and 3days pa lang then pag ie sa akin ng ob ko kapa na nya ulo ni baby pero close cervix pa ko at nakasisik si baby sa puson ko,now madalas tumigas ang tyan ko at nakakaramdam ng sakit ng tyan at balakang mild lang naman ..ano ba dapat ko sundin last ultz or lmp ko.?kasi kung magbase ako sa last ultz ko 37weeks na ko..

6 Replies

Mag base ka dun sa 1st tri na ultz mo sis. Kse mas accurate sya according sa OB ko