Edd

Last ultz ko po ng thursday 36wks and 4 days na ko,pero base sa lmp ko 35wks and 3days pa lang then pag ie sa akin ng ob ko kapa na nya ulo ni baby pero close cervix pa ko at nakasisik si baby sa puson ko,now madalas tumigas ang tyan ko at nakakaramdam ng sakit ng tyan at balakang mild lang naman ..ano ba dapat ko sundin last ultz or lmp ko.?kasi kung magbase ako sa last ultz ko 37weeks na ko..

6 Replies

Ganyan din yung sa akin sis ..bibihira na lang sya lumabot..madalas talaga matigas na tyan ko.kya nag woworry ako bka bigla akong maglabor base sa lazt utz ko 37 weeks and 2 days na ko ngayon pero sa LMP ko 36wks and 2days pa lang..

Same here Madalas na rin manigas tiyan ko at puson 36w1d nko ngyon. 37w nko bukas.. Tas madalas sumasakit balakang ko hirap bumangon.. Medyo sumasakit na rin pempem ko. Kaya lakad lakad squat ako..

Sumasakit ndin ng konte blakang at tigas na ng tigas yung tyan ko mild lng din yung sakit pati sa pwerta pero no discharge pko kaya hindi pko nag papa ie

5y ago

Same here sis..check up ko nung thursday pag ie sa akin ng ob ko kapa na nya ulo ni baby pero close cervix pa ko,sabi nya mababa na daw ulo ni baby nakasiksik na sya sa puson ko.pero ilang days na ko nakakaramdam ng sakit ng puson minsan tyan at balakang pero mild lang..may mucus na lumalabas sa akin pero color white sya..

Mag base ka dun sa 1st tri na ultz mo sis. Kse mas accurate sya according sa OB ko

Same case sis! Lmp ko 35w plng ako pero last utz mag 37w nko

5y ago

Ano yung sinusunod mo sis?halos same case kasi tayo..nagwoworry lang ako kasi bka bigla kong maglabor d ko alam ano ba talaga ang dapat sundin..

Ultrasound