BPS ULTRASOUND

Last Ultrasound ko nakalagay Dec 17 ang due date ko. So nagworry ako ng sobra kasi bukas due ko na pero no signs of labor pa din. Kaya nagrequest ang midwife ko na kumuha ng BPS Ultrasound to check if my baby is ok. And it turns out Dec 26 ang aking due date nabago siya. Mga mommies na my same case tulad ng akin. Gusto ko lang sana itanong kung masusunod ba talaga yung bago kung due date? Since bps na siya. Pls pa comment naman po. Para ndi nako magworry ng sobra! Thank you ☺️

2 Replies

Ano advice ng ob mo sayo? Ako edd ko 21 pag d pa ako na nganak repeat BPs ako. Sana makaraos na bago mag december 21z

4y ago

Ako din sis lakad dun lakad dito.. Hehe nag ssquat kapag sinipag😅 closed cervix last checkup ko. Sana mag open na mga cervix nadin. 😂

Estimated lamg ang due dates. Usually +/- 2 weeks. Sa utz nakabased ang due date sa size ni baby

4y ago

Thank you momsh!