Manganganak na daw ako sabi ni OB

last Thursday, Dec. 8, sabi ni OB manganganak na daw ako pgdating ng gabi. pero wala pa din. pinabalik ako dec. 9, sabi bka sa gabi daw ulit. pero hnggng ngayon wala pa din. 3 days na po ako nag spotting. kada check up, ina IE ako..nag open na daw cervix ko.. pero hndi ako bumalik ky doc today. ang totoo po kasi wala nmn ako ma feel na pain. nagwoworried na po ako. 39 weeks na ako bukas. anyone po who has the same experience like me? yun mga kasabayan ko sa check up nanganak na daw sabi n secretary ni OB pero ako wala pa

1 Reply

same mi December 8 due until now close cervix pa din 😢 tas wala pa din akung kakaibang nararamdaman 😢 panay primerose saka pineapple nakakaworried sobra 😢

1y ago

para maghilap mi as per o.b