38 Weeks And 4 Days

Last Saturday check up ko nag IE si OB sabi open na cervix ko kaso 1cm palang. Mabils n po b yun, wala p ko nararamdaman n pain, puro tigas ng tyan nh parang nadudumi.. Advise nmn po mga mommies. Thanks

3 Replies

Opo manganganak kna po nyan.. Ganyan po ako sa 2nd child ko.. Naiihi at nadudumi ung nraramdaman ko taz naninigas lng po tyan ko walang hilab..

3y ago

at dahil dna tumitigil ung ihi ko dinala na ako ng hubby ko sa hosp.ayun fully dilated na pla ako lalabas na ung ulo ng baby ko.😊

Mataas pa si baby kapag 1 cm palang. May tinetake kanang primrose moms para lalo bumuka cervix mo? Kasi nasa 8-10 cm okay na lumabas si baby.

4y ago

Wala po binigay or inadvise si OB na i take ko.

Hi mga mommies, nanganak na ko.. Nung Saturday and it was a normal delivery.. Thank you po sa mga advise nyo...

4y ago

Oo sis, makakaraos ka din, pag gusto na tlg lumabas ni baby lalabas na yan..