Ilang months poba pwede makaranas ng implantion bleeding

Last sex po namen bf ko jun20 tapos niregla po ako ng July tapos ngayun month pero lagi po masakit tiyan at balakang ko nakakapag overthink lang po

4 Replies

Walang kirot ang implantation bleeding. Usually ilang days after niyo mag contact tsaka lalabas, and hindi din po lahat nakaka experience ng ganuna

June kayo nagsex. July ka niregla tapos ngayon month,gising ante grace hindi ka jontis. UTI yan kaya nananakit balakang at tiyan mo.

Hindi lahat nag implantation bleeding. Search niyo.po yung difference ng implantation bleeding saka regla para lalo niyo maintindihan

1-2 days lang yun teh,di yun aabutin ng buwan.