Ilang beses po ba pwede makaranas ng implantion bleeding?

Last sex po jun tapos neregla pa nong mga sumunod na buwan pati ngayun wala pong delay pero po pag umihii lang po lumalabas Yung madaming dugo onte lang sa pads tapos 3 to 4 days lang po implantation bleeding paden po ba yun?

7 Replies

Ano yun, nag implantation na ng lunes tas mag implantation ulit ng martes tapos mag implantation ulit ng myerkules tapos aabot pa ng huwebes???? REGLA YAN ANTEEE 😂😂 SA MADALING SABI ,KUNG NAGTANIM KA NG LUNES, LUNES KA LANG MAG IMPLANTATION BLEEDING DAHIL NGA "NAITANIM" NA. HINDI NAMAN YON PAULIT ULIT NA KADA BUWAN TAPOS 3-4 DAYS PA. BAT KASI HINDI MO NALANG TANGGAPIN YUNG KATOTOHAN NA ‼️REGLA‼️ YAN. KAKASTRESS MO SA SARILI MONG MABUNTIS NAGHOHORMONAL IMBALANCE KA NA .

1y ago

hindi yan nakakahelp, lalo na kung TTC sila. pwede mo naman pag sabihan in a nice way!🙄

1 lang. dahil once lang naman nagiimplant kung may nabuo. hindi inaabot ng 2days ang implantation tbh, gaahid langbyun at kahit di ka magpanty liner ok lang. tsaka nireregla ka naman pala after ng june sex mo. baka stressed ka lang kaiisip na "baka mabuntis ka" kung di pa po handa magbuntis, tjen use contraveptives properly or best ay abstinence.

Ang implantation bleeding is usually ga patak and will only last after a few hours. Walang madaming dugo na lalabas sayo kapag iihi ka and it will not last 3-4 days. Hindi yan implantation bleeding. Regla yan.

Consult to your ob po. Ako kasi matagal nag implation bleed.. and not normal daw po yon. Kaya niresetahan ako pampakapit and bedrest

1y ago

hi po nag spot ako ng 2 days pero pahinto hinto sya light pink to dark brown .di ko kasi to noon na experience bago mag regla .and after 3 days may dugo na nako pero not heavy gaya ng dti kong period.implantation padin kayo yon?

Hindi po sya implantation, kasi may lumalabas naman na dugo kapag umiihi ka. Baka hormonal imbalance lang

no po implantation bleeding is as in kunti lng sya like dot lng sa pads

1y ago

Niregla ka na nga eh 😂

Regla yan teh

Related Articles