35 weeks and 3 days FTM

Ask lng po kung normal lng b n parang nangangapal yung pakiramdam sa tyan minsan. Wala naman pong pain. Pag nahahawak ko lang parang di lang komportable. Tska may sign po ba kapag nag 1cm na open yung cervix? O IE lang po ba makakapagsabi? Sa mga same ko ng weeks of pregnancy ano na po nararamdaman nyo?

1 Reply

may bleeding minsan kung nagopen nag cervix, sumasakit ang ibabang puson. inform your ob kung di komportable ang pakiramdam ng tyan mo