3cm 37 Weeks And 4 Days

Good morning mommies.. First time mom po ako.. Check up ko knina sa OB.. IE ako 3cm open n cervix ko. Pina nst ako normal nmn lht kya pinauwi p ako. Mga ilan araw p kaya bago ako manganak?? Wla p ako nrrmadaman n maxadong sakit. Ung tumitigas tyan ko pero d po gnun ksakit ub plang po nrrdman ko..

3 Replies

Saglit na lang po yan... Baka bukas o kaya mamaya manganak ka na po... Maglakad lakad ka po ngayon kung hindi ka pa antok para mas mapabilis panganganak mo po...

Gang ngaun d p din ako nanganganak.. Ano kya pwede kubg gawin para tuloy tuloy n paghilab n..

5y ago

Lakad lakad lang sis

Baka bukas o mamaya manganak ka na e. Walking lang, don't squat na..

5y ago

Ahh ok gnun po pla un...ako kc momsh 38weeks and 1day na kso d pa kp ina-ie kc d pq nmn daw nasakit kaya d ko alam kung open naba cervic ko. Nag wawalk at squat pa nmn ako. Pero ngaun araw walk nlng ginagawa ko d na squat