amoy

last post ko dto ng pa advice ako dhil sa malansa ang amoy ng fem ko .may ng comment na gamitin ko ang naflora femenine wash..it was effective nawala ang langsa ng amoy ng fem2x ko .haha as in bumalik sa dati na nawala na tlga di gaya dati na 2x or 3x a day ako ng papalit ng panty dhil mabaho tlga cya malansa ..ngaun wla na as in amoy.

12 Replies

momshh ang amoy po tlga ng private part ntin is my pgkafishy ok po un.pero kpag foul smelling na un po ung my problem na tlga..consult ka din sa ob cla ang ms nkakaalam.

Ganyan din po yung akin tas may konting yeast uminom lang po ako cranberry lagi nawala naman po tapos nagpapatak po ako ng apple cider sa pang wash ko sa keps ko.

akin di malansa pero mapanghe haha kaya 2x a day ako palit ng panty nakakabadtrip try ko din nga to puro ihi kasi ng ihi pang buntis din ba yan nga pala

Naflora protect binigay ng ob ko..maganda po sya gamitin di po ako na uUTI.

That's good :) yan din nireseta sakin ng ob ko nong buntis ako

anong variant po ni naflora?ung color green po ba?

saan nakakabili po ng naflora feminine wash

paano po pag preggy safe po ba yan

San po na nabibili yang fem wash?