hmm

mabaho din po ba ang mga poop nyo ? ako kasi opo simula mag 36 weeks ako ang baho tlaga as in tas may halong prang malansa . khit ako di ko na matiis amoy pag napoop ako .

11 Replies

Yung aken dn tpos medyo maitim pa 😂 tpos ung problema ko dn is yung lumalabas sa pempem ko my amoy dn hndi naman sya amoy my sakit o malansa. Hndi kse ako ganito dati mabango pempem ko dati e kahit hawak hawakan ko pa wlang amoy d gaya ngaun 😂 36 weeks dn po.

5y ago

Oo sis sa discharge nga hhahaha ang eww e khit bagong hugas 😂

Ganyan din ako. Sa gamot yun amoy malansa particularly sa iron meds.

Mabaho po kahit hnd nagvivitamins 😅 mapanghi din po ang wiwi

Sa akin din po. Baka po sa tinetake natin na prenatal vitamins.

Bka po sa mga kinakain mo momy, or sa tinitake mong vitamins

sa mga prenatal vitamins po ntin yan momsh

Matagal ng ma baho poop ko teh.

Baka po sa kinakain mo

Hindi namn po

Hindi naman.

Related Articles