Foul Smell

Hi, meron po ba dito na after maka panganak medyo nagkaron ng amoy ung pwerta nila? Parang amoy malansa. D pa kasi ako nakakabalik sa ob ko 1 month na po ako naka panganak, nag wawash naman ako ng betadine fem. Wash, nag papalit din ng undies 2-3x a day.. Ano ginawa nyo home remedy? Kahit mabawasan man lang. Thanks

1 Reply

Need mo po check up, ask si ob or doctor mo po momshiee siya po makakasagot po yan eh.