Yellow discharge

Ask ko Lang po, Ano ba ung fishy na amoy sa discharge? As in amoy malansa po ba? Or amoy parang urine na gamot? #pregnancy #advicepls #pleasehelp

7 Replies

Parang malansa siya tapos yung green or yellow na discharge di siya normal pag ganyan may infection yan kasi ang normal na discharge white or clear pero walang amoy

infection po ,much better po consult ka sa OB mo para mabigyan ka ng tamang gamot lalo pa at buntis ka.

If mabaho po na malansa i think you need to check it with your ob po pra sure lng po.

Experienced ko din po yung parang amoy gamot, ano daw po yun? thank you

Pacheck po kayo sa ob nyo mommy. Iba iba po kasi yung possible cause.

Better po pacheck-up kayo kasi baka infection po ang cause.

Usually po nyan Infection or may UTI kapo