Need answer

Last October 3,2022 nag positive ako sa PT and October 4 nag pa vaginal ultrasound ako and may nakitang dalawang bahay bata. Kaso, ang nakalagay po sa weeks ng pagbubuntis ko is 5 weeks na daw po, e, alam ko po kung kailan kami may sexual intercourse ng asawa ko, Sept 13- 18 po iyon. Tama po ba na 5weeks na si baby? LMP ko po is September 27, 2022.

2 Replies

Sure po ba kayo na period nyo yung Sept27? Malakas po ba naging flow? Baka po kasi implantation bleeding lang yun. Tapos ang LMP nyo talaga is Sept6 or basta sa week na yun.

yes po