34weeks and 5days Pre-term labor

Ask ko lang sino rin po nakaexperience ng pre term labor. Nung iniE kasi ako nasa 3cm na open ng cervix ko. Pero hindi pa pwede lumabas si baby sa lying inn kc ako nagpapacheckup and niresetahan nalang ako ng doctor ng injection pampalakas ng lungs ni baby. May nanganak na ba sainyo ng ganitong weeks lang?

1 Reply

Hello. My cousin-in-law nanganak ng ganyang week. Sa private hospital siya nanganak. Hindi inincubator yung baby niya kasi according sa Pedia considered full term yung baby. After 2 days umuwi na sila. 3 years old na ngayon yung bata.

1y ago

thank you for sharing sis narelieved yung stress ko at worried sa baby ko.