Gender Reveal at 22 weeks 6days

Last month Sept 5 when I had my monthly prenatal, my OB advised me that by next prenatal ko malalaman na gender ni baby. So ayun, my partner and I starts to prepare for a mini gender reveal celebration. But kinakabahan ako kasi sabi nila sometimes daw may tendency na kahit develop na genitals ni baby, ayaw niya tong ipakita sa ultrasound kasi daw shy type. How possible is it momshies? First time mom here. ❤

Gender Reveal at 22 weeks 6days
1 Reply

Baby ko 7 to 8 months bago nakita gender niya kasi hindi makita ng ob...