Nagugulahan po ako kung kailan duedate ko??

Last menstruation ko po is Nov. 4 tapos sabi po ng OB ko na EDD is Aug. 9 then nagpaultrasound po ako nung second trimester ang EDD ko is Aug. 8 ,tapos yung last ultrasound ko po is Aug.5 ang EDD ko,sabi nman ng OB ko 37 weeks na po ako sa July 21 at full term na po ako that time.. Pero ang nilagay na po ng OB ko na EDD is Aug.11??

1 Reply

Basta di naman nalalayo ung mga dates mo mommy ok lang yan. Ang importante alam mo August ang latest na pde ka manganak. Ang EDD po is parang basis for ultimatum lang ng pregnancy mo.. kung aug. 11 ang nilgay ni OB mo, ibig sbhn yan na ung last day na antayin si baby lumabas.. otherwise possible cs kna..

5y ago

Okay po .. salamat po