First Time Mom

Mga momsh ask ko lan po.. Pwede po bang mag iba ung EDD ko kase ung first ultrasound tru TVS is Aug 25 ung EDD den ung second ultrasound tru Obstetric is Aug 08?

9 Replies

Hello momshie... me rin momshie aug 26 TVS ko pinakauna.. sunod Aug 19/ Aug 17/Aug 12 and last Aug 3... first time mom din po... sa last Ultrasound ko po 3kg na sya😊.. maybe sa height ng parents kaya nagmana baby nmin n malaki din.. Gudluck satin lahat and congrats then po mga momshie..praying for safe and normal delivery po

nab iiba ksi base sa kung pano lumaki si Baby. ako 1st utz ko Sept. 10. tpos naging sept. 4 tpos augsut 23. pero sa last check up ko. august 15 pede na ako manganak.

yes ako din, sabi ng OB ko TVS ang masusunod na EDD. Kaya lng naaadjust kung kulang sa weight ang baby. Kaya kain ka ng mga healthy foods, wag carbs mamii.

Sinusundan po ang first ultrasound or tvs na edd.. Kasi un ung pinakaaccurate..

yes, pwedeng mag-iba. my OB followed the 1st trans v.

yes nagiiba pero pinakauna n trans v nasusunod

Thank you po

sakin kada ultrasound iba hehe ..

12mo ago

wala nman po .. August parin nmn po unang trans V. Aug.19 2nd August 17, tas naging august 12

ok