I'm a pregnant or not

My last menstruation is April 20 2021 Until now no menstruation

I'm a pregnant or not
15 Replies

PT is the key sis walang makakahula nyan dito lalo hindi pa halata ang baby bump ng 1 to 3 months na buntis kung ano man maging result ng PT mo punta kana sa oby kasi dalawa lang yan delayed ka dahil may hormonal imbalance ka or delayed ka dahil buntis ka.

same po kayo ng friend ko. ng date. kanina ng PT sya mga 12:30pm and 5PM parehong positive. Mag PT po kayo para sure. di pa sya mahahalata s early pregnancy

Hello Mommy! Mag PT po kayo Mommy, di po makikita physically if pregnant or not kayo sa early stage.

for me kase almost 7months nakong di nagkakaroon pero hinde naman ako buntis nakakapagtaka lng

hindi last year kapa walang mens mag pa check up kana 😊

Utz and PT is the key 🗝 mamshie😊🙏❤️

Pregnancy test po, Visit an OB-Gyne and utz

PT ka momsh or UTZ para sure

Mag PT na po kayo ☺️

PT, UTZ or ob check up