Pregnant Confusion

Last mens ko po is feb 10 and until now wala pa akong mens regular din po ako. March 18-20 nagkaroon ako ng brown discharge and meron po akong mangilan ngilan na sypmtoms na nararamdaman ngayon gaya ng masakit ang dede, may pumipintig sa left side ng tyan nahihilo tuwing hapon, parang laging busog na nasusuka. Ano po kaya ito? Buntis po ba ako? Nag pt din po ako at may faint line lahat ng apat na pt na ginamit ko pero matagal bago lumabas yung faint line.

4 Replies

3-5mins lang bilangin mo kung lalabas ba yung faintline. Faintline din ako tapos nagpaserum test ako, Positive talaga.

pacheck up na po kayo.lalo nat may brown discharge na para maresetahan ng pampakapit.

mas advisable mii pacheck up kana po sa OB lalo nat may brown discharge ka na po..

kung may faint line po positive po yun.

1y ago

Pero matagal po bago lumabas yung faint line