preggy pero di mkita sa ultrasound

Last mens ko po Aug.10, 2019 so probably 2months pregnant po ako. pagkakita sa Trans V.Ultrasound di sya pang 2months, maliit yung tyan ko at wala pang makitang baby, sac lang ang meron, walang laman. Posible po kaya magbuntis ako ng di niregla ng matagal? sabi ng OB mga nsa 2weeks plang akong buntis kya di mkita sa ultrasound. maghintay pa ng ilang linggo at uulitin ung ultrasound. since august pa ko di na ulit nireregla. dpat 2months na sya. Bat po kaya gnun?

preggy pero di mkita sa ultrasound
1 Reply

Baka 2weeks ka pa nga lang buntis. Possible na nadelay ka lang ng period talaga then 2weeks ago pa lang nafertilize egg mo

5y ago

salamat sa sagot :) sana after 2weeks magpakita na c baby sa ultrasound. Nai stress kc ako kakaisip sa blighted ovum na ini explain ng OB, bka mabugok. pero praying kmi na magpakita na c Baby :)