Naguguluhan ako...

Last mens ko po is May 10 so nung October 3 nagpaultrasound ako pero lumabas po sa ultrasound ko non is 21weeks na sya. Eh ang alam kopo February ako manganganak pero kung susundin kopo yung bilang sa ultrasound January ako manganganak. Ang gulo po please explain and help me.

1 Reply

Yung edd sa ultrasound mommy ay based sa laki ng baby mo. Kung malaki ang baby mo, maa iikli ang edd mo. Pero ang sinusunod talaga nyan ay yung LMP mo.

Related Articles