Hi moms! New mommy here....

Last mens ko Feb 14. Nag PT po ako last March 19 kase kakaiba na nararamdaman ko sa breast ko akala ko po delay lng ako. Kailan po kaya ako pwede mag pa-UTZ? ☺️ And anu po mga gagawin ko? Normal din po ba na walang spotting? Mild cramps lang po. Pls answer meeeee. Help me pls. Thank you. So excited for this. ☺️??

Hi moms! New mommy here....
1 Reply

Sa ika-3 months ng tummy mo ikaw na magpa-ultrasound mumsh kasi hindi pa makikita yun embryo ipapaulit lang sayo.

4y ago

Thanks po. Excited lng po cguro ako. hehe