Pls help! answer me po pls.

Hi mommies! ask ko lang kung its okey mag PT ng evening and 4days delay? it will considered napo ba yung result. thanks a lot!

Pls help! answer me po pls.
11 Replies

aako 1 week delay lang pero nakikitaan ko na ng pagbabago ung katawan ko bago pa dumating ung 1st day dapat ng mens ko. Kaya may idea nako agad na buntis ako. Saka lang ako ng pt after a week. Walang kakupaskupas pulang pula. 😅 Ulitin mo lang momsh after a week wag mawalan ng pagasa. 🙂😘

2y ago

thank you mi.

Usually they advise na 1st thing in the morning, mas concentrated ang wiwi. But to savw you the hassle, just wait until makaabot ka 1-2weeks na delay based on your expected date of menstruation.

2y ago

thank you po.

Anytime naman sis pede mag PT basta lang concentrated ihi. Ulitin nio nalang uli. Tapos mga 3 patak lang sa test para hinde mag over saturate ung result.

2y ago

thank you po❤️

for me no, at least 2-3 weeks na delay dapat tapos morning urine mas accurate 😊

2y ago

thankyouuu..

Negative pa po, try mo sa morning magPT and wait for your 1 week delay para sure.

2y ago

thankyou..

ako 1 day delay lng pero may result agad but ulitin mo lng sis baka preggy kana☺

2y ago

thankyouuuu

ako po 1 week bago madelay nag pt at kita na yung positive line

2y ago

thankyouuu

1 week delay and morning first wiwi para po concentrated

2y ago

thankyou po.

ulitin nyo po after 2 weeks para mas sure

2y ago

thank you po☺️❤️

wait kpa 2weeks pra sure

Related Articles