Ano pong result neto?

Last july 29 nag pt ako and the result is yung first pic . Malinaw kaso around first week of augs dinugo ako sobrang dami at buo buo pa. And kanina bago ako mag take ulit ng pt. May nangyari samin ng asawa ko and the result is yung second pic . Ano pong result non?

Ano pong result neto?
45 Replies

Positive unang pic. Negative second pic. Consult ka na sa OB.. dinugo ka n kc ng buo buo.

4y ago

nakunan po non ako?

it's better f u have consult ur OB sis. . kaya lng un lng delikado p mglabaslabas. . .

positive pero kung dinugo kpo ng buo buo , sad to say pero may chance na nakunan kapo

mommy paconsult po agad kayo kay Ob di po maganda nilalabasan ng madaming dugo.

pa out of topic mga momsh paadvice nmn po ako kung posotive ba tlga yhan thank u

4y ago

salamat po

positive na yan momsh, siguro dinugo lang kayo dahil kumbaga last drop yon.

baka nakunan ka na. kaya sunod na pt mo bumaba na hcg level mo kaya faint line na

4y ago

di kasi naten masisigurado unless ipapa utz para malaman kung andun pa si baby.

Positive PO yan dapat nag pah check up kah na Kasi my blood pah obey kna

pacheck up ma po baka nakunan ka sabi mo kasi mah lumabas na buo buo

positive po. punta npo kyo sa OB di po normal na dinugo ang buntis