SSS

Last July 2019 po hulog ko sa sss yun po kasi ang endo ko,nanganak ako May 7 2020.akala ko di na makakakuha sa SSS kasi wala naman ako work kaya di nako naghulog.May nagsabi sakin na meron daw makukuha.Possible po kaya yun?e nakapanganak na po ako.

2 Replies

Ang hirap,wala kasi nagtuturo sakin nung buntis ako.mali pa napagtanungan ko.dapat pala hinulugan ko nalang din. possible po kaya na may makuha kung ngayon. po aasikasuhin?

up