Good Day Everyone... My Son Is 2 Mos And 8days Old Toay.

Last jan. 28 dinla ko sya sa pedia kasi myncough xa... Hiis pedia /pulmo..sabi naman nya noyhingnto worry kasi wlang ubo si baby baka over feed lang daw... Wala namn daw syang nairirnig na tunog kapag humihinga siya.... Pro sa akin lang tlaga hangang ngayon kasi ay inuubo xa.. Pro d naman madalas... Cguro 5 or minsan 3 straight ubo then interval na mga 1 hr. Or..minsangndin parang yong nabilaokan xa..... Ano po ba gagawin ko?? Nalilito na talaga ako kung may ubo ba talaga baby ko or wala..kasi sabi nind9c wala dw.. Kaya walang meds. Binigay sa amin.... Ano ba dapat ko gawin k baby?

1 Reply

Same ng L.o ko. Sabi nman ng pedia bka daw milk Yun n nasa lalamunan.. and mataba din kc baby ko Kaya parang ng vivibrate n lng daw.. baka Yun daw naririnig ko. (para kcng may halak din siya) Ska lalaway na din kc sya Kaya minsan nasasamid s asariling laway.. tapos nauubo n siya ng nauubo.. inoobserve ko n lng if mag tutuloy tuloy ska ko ibabalik sa pedia. So far ok nmn...