Nag stop po ako ng injectable contraceptive nung august 27

Bali dapat ang last shot ko is august 27 then 1 week after september 3 po nagkaregla ako ng 3 days pero sobrang hina, tas 2 weeks after may nnagyare samin nang mister ko. Ngayong october may nangyare ulit puro withdrawal naman po, pero kase kinakabahan ako baka mabuntis po ako ulit kaka 1 year old palang ng anak ko. Pwede na po kaya ako uminim ng pills? 😣

2 Replies

hi, baka po magka-complications pag ganun. best to ask your OB about this po 👍

lalo na po at may chance na maging pregnant po kau