Buntis po kaya ako?

First week of August may nangyare samen ng Boyfriend ko tapus nung bandang August 14 nag ka menstration ako pero 2 days lng ang tinagal hanggang sa nakakaranas naku ng mga sintoman ng pagbubuntis, pero nag try ako mag pt negative lumabas, buntis po kaya ako kahit negative yung pt?, kung buntis po ako ilang weeks napo kaya?

2 Replies

Mas maganda nyan maam mag patingin kayo sa OB para kung buntis nga kayo at may symptoms kayo na nararansan mabigyan na kayo ng vitamins ng baby niyo po..

mag pa serum test ka po. mas accurate po un. kesa pt Ng pt po..