Bilirubin

last day december 10 lumabas na kami ng ospital kase 13% (normal range 12) na lang yung biliruben ni baby pero up until now, medyo yellow pa din yung eyes nya, consistent pa din yung paaraw namen sa kanya ano po dapat gawin para maging normal color na yung eyes nya? may follow up check pa naman kami sa friday. Thank You po.

1 Reply

EBF po ba kayo mi? Sabi lasi sakin ng pedia ng baby ko (now 1month old) normal lang daw na nagyeyellow ang mata ni baby kapag breastfed si baby wag lang daw sa katawan o muka ang yellow tapos tuluy tuloy lang daw pagpapaaraw kay baby hanggang 2 months