ULTRASOUND

Last may 19 po kc nagpacheck up ako sa OB, pero d po ako nirequestan ng transV ultrasound.. Tas balik daw ako after 1 month sknya basta walang spotting or anything.. Tas sinilip nya po c baby non sa ultrasound pero d pa makita kc 7weeks palang. Pag bumalik po ako sknya halos tapos na 1st trimester ko madedetect na po kaya heartbeat ni baby non pag hndi transV ung ultrasound? Thanks po

2 Replies

Transv ay recommedrd sa early pregnancy kasi masyado pa maliit si baby para madetect ng pelvic utz. Ang alam ko pwede pa i-trasv kapag up to 12 weeks.

Oo be ako nga 6 weeks pa lang na detect na