hindi makita si baby sa ultrasound

Hi momshies meron po ba dito na same case n nagpositive sa PT but then nung nagpa transV ultrasound is d makita yung baby? Twice n ko ngpa transV with 1 week interval then niresetahan ako ng duphaston and progesterone heragent ng dr. Balik daw po ako after 2 weeks for another ultrasound.

hindi makita si baby sa ultrasound
2 Replies

hello,ako kasi sinabihan ng ob ko dipa makikita si baby sa ultrasound ng maaga pa 2months bago ako pinababalik para makita.

4y ago

Saken po kasi wala eh. .inasure nya lang na buntis aq. . Na pag positive sa PT kahit faint line lang sya positive daw po un. .wala na xamg inexplain pang iba. .

baka too early pa lang po kaya ganun...

4y ago

Wait ko pa po nxt week ulit bago mkapag pa.transV ulit. Nkakaparanoid po plang maghintay. ?Sana good news na ung result nxt werk??