3rd baby

Mas accurate ba ang transvaginal sa 1st trimester? Un kasi ang pinasunod skin ng ob ko kesa sa pelvic ultrasound ko ei.. Mas accurate daw un Kasi sa pelvic ultrasound ko edd ko is august 11 tas sa transv ko august 19 nakakalito tuloy Till on d parin ako on labor.. Pahelp naman guys

2 Replies

Sabi nga mas accurate daw talaga ang trans V. I hope this article helps you too https://ph.theasianparent.com/handa-ka-na-ba-sa-panganganak

Sa akin transvaginal sinunod ng ob ko kasi mas accurate daw yun.